Dự án TNR Kiến Tường

Không có nhiều tiện nghi bên trong khu đô thị được đánh giá cao này. TNR Kiến Tường Long An chỉ có một hội quán và một chòi canh trông coi cổng. Nói về câu lạc bộ, nếu bạn sống ở TNR Kiến Tường Long An, bạn sẽ được vào nhà câu lạc bộ khu đô thị, nơi bạn có thể đến khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm cảnh. Câu lạc bộ TNR Kiến Tường Long An thực sự là một phần kiến ​​trúc ấn tượng. Nó trông giống như một gian hàng lớn hơn là một hội quán. Ngoài ra, nếu bạn muốn một nơi có thể tổ chức các bữa tiệc và các sự kiện khác, bạn có thể thuê nhà câu lạc bộ và sử dụng nó cho bất kỳ lý do gì bạn có.

Xung quanh câu lạc bộ là khu sân vườn cảnh quan, nơi cư dân có thể đến nếu muốn thời gian trôi qua. Phía sau nhà câu lạc bộ còn có sân chơi dành cho trẻ em, cho phép bạn đưa trẻ đến đó để chúng có thể vui chơi và vận dụng hết năng lượng dồn nén của mình. Bây giờ, nếu bạn là người đang muốn tập thể dục, có một sân bóng rổ đầy đủ ngay bên cạnh nhà câu lạc bộ. Tại đây, bạn có thể tự mình quay phim hoặc gặp gỡ bạn bè và có thể chơi một vài hiệp và đổ mồ hôi.

Tổng diện tích đất của TNR Kiến Tường Long An là 12 ha đáng kinh ngạc, có nghĩa là có một mạng lưới đường phố rộng lớn kết nối các ngôi nhà với nhau. Nói về đường phố, tất cả các con đường đều được trải nhựa êm ái và khá rộng nên các phương tiện cấp cứu như xe cứu hỏa, xe cứu thương sẽ không gặp khó khăn gì khi rong ruổi trên phố.

Dự án TNR Kiến Tường

An ninh cũng không phải là vấn đề. Mặc dù có 12 ha nhà để giữ an toàn, có rất nhiều nhân viên bảo vệ sẽ thường xuyên tuần tra khu đô thị để đảm bảo rằng không có người ngoài nào vào bên trong khu đô thị mà không được mời. Ngoài ra còn có một nhà bảo vệ được tích hợp bên trong cổng chính của khu nhà, có ít nhất một nhân viên bảo vệ thường xuyên canh chừng bất cứ ai đi qua. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ bị phân tâm, hoặc bận rộn với những việc quan trọng khác, một camera CCTV sẽ luôn theo dõi các cổng chính.

Ngoài ra còn có một dịch vụ vệ sinh thường xuyên hoạt động khắp các đường phố của khu đô thị, do đó bạn thực sự không cần phải suy nghĩ về những gì bạn cần làm với rác thải sinh hoạt của mình. Bạn chỉ cần để thùng rác ở sân trước của bạn trong những ngày mà dịch vụ sẽ thu gom rác trong khu vực của bạn. Từ khóa: Dự an TNR Kiến Tường.

Như bạn có thể thấy, không có gì nhiều để giải thích về các tiện nghi trong TNR Kiến Tường Long An, dù sao khi viết bài này. Vì khu đô thị vẫn đang trong quá trình định giá nhà, nên các kế hoạch phát triển trong khu vực trong tương lai vẫn chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên, vì có một lượng lớn người quan tâm đến việc sống ở TNR Kiến Tường Long An, chủ đầu tư có thể sẽ công bố những gì họ đã lên kế hoạch trong tương lai gần.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here