Dự án TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh là một Khu đô thị có giá cả phải chăng và được thiết kế tốt ở Thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Nhà ở giá rẻ được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng TNR Holdings với ý định cung cấp nhà ở giá cả phải chăng ở Việt Nam.

Dự án TNR Grand Long Khánh được bao quanh bởi đồng cỏ xanh tươi và là một vùng nông thôn cách xa đám đông điên cuồng nhưng lại gần nhiều cơ sở thương mại và giải trí. Nó thể hiện kiến ​​trúc hiện đại và thanh lịch thông qua thiết kế đương đại. Với không gian xanh tươi xung quanh, nó tạo ra ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc tích hợp một số tiện nghi hiện đại.

TNR Holdings là một trong những chủ đầu tư tốt nhất ở Việt Nam và cho đến nay vẫn nhắm đến mục tiêu chủ yếu là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng. Nhiệm vụ của họ là thực hiện việc phát triển nhà ở đại chúng và giúp cung cấp và cung cấp nơi ở với giá cả phải chăng và tươm tất cho người dân.

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh có các căn nhà phố 2 tầng với chất liệu cao cấp và người mua có thể tùy chỉnh diện mạo theo lựa chọn cá nhân của mình. Khu đô thị dân cư trải dài trên khuôn viên rộng 3,41 ha được bao quanh bởi cảnh quan thanh bình. Vùng đất xanh tươi tốt làm cho kỳ nghỉ yên bình. Đây là một Khu đô thị dân cư mật độ trung bình với tổng số 255 căn nhà và các đơn vị phân lô hiện đã sẵn sàng cho người ở.

Dự án TNR Grand Long Khánh

Phần tốt nhất của nhà ở giá rẻ là các chủ đầu tư cũng đảm bảo rằng các ngôi nhà được trang bị tất cả các tiện nghi thiết yếu quan trọng. Khu đô thị là một tổ hợp các tiện nghi làm phong phú thêm trải nghiệm sống và giúp cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống. Các ngôi nhà đề cao kiến ​​trúc đơn giản và cổ điển và các chủ đầu tư đã quan tâm đến các tính năng cơ bản quan trọng cho cuộc sống thoải mái và thuận tiện. Khu đô thị TNR Grand Long Khánh được quảng bá là nhà ở giá cả phải chăng và do đó bạn có thể mong đợi những tiện nghi tốt nhưng không xa hoa. Đây là nơi ở hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới cũng như các gia đình mở rộng.

Dự án TNR Grand Long Khánh là nơi đáng để bạn đầu tư và mang lại nhiều lợi ích về phát triển nghề nghiệp, phạm vi giải trí và sự thuận tiện cho sinh viên. Với rất nhiều đơn vị nhà ở giá rẻ đã được chủ đầu tư xây dựng, TNR Holdings đã tạo được danh tiếng tốt ở Việt Nam. Ngoài nhà ở Khu đô thị giá cả phải chăng, nó cũng đã phát triển các biệt thự ở khắp các tỉnh thành Việt Nam để nâng cao trải nghiệm tổng thể của nó. Xem: TNR Châu Thành và các ưu điểm.

Vị trí của dự án TNR Grand Long Khánh là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất vì nó giúp các chuyên gia trẻ bắt đầu sự nghiệp của họ thông qua việc gần các khu công nghiệp và cơ sở thương mại. Các lô đất có kích thước khác nhau từ 96 đến 128 mét vuông. Giá cũng khá linh hoạt. Điều này giúp các nhà hoạch định ngân sách dễ dàng đầu tư đúng mức. Cùng với thời gian, thị xã Long Khánh Đồng Nai sẽ ngày càng phát triển và do đó tỷ lệ bất động sản cũng sẽ tăng cao khiến nó trở thành một khoản đầu tư sinh lời.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here