Dự án Moonlight Centre Point

Dự án Moonlight Centre Point là một chung cư cao tầng nằm trên Bình Tân, nói theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Nó cao hơn những người khác khi nói đến khái niệm và tiện ích. Với các tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ được trải nghiệm được nuông chiều hàng ngày – giống như bạn đang đi nghỉ mọi lúc! Nhưng bạn cần thêm lý do gì để đầu tư vào chung cư này?

Lý do đầu tiên và hợp lệ nhất là vị trí tuyệt vời. Trong thế giới bất động sản, vị trí đắc địa luôn nâng tầm giá trị của bất kỳ bất động sản nào. Với một vị trí tuyệt vời, bạn có thể tận hưởng khả năng tiếp cận các điểm đến làm việc và giải trí.

Chưa hết, Moonlight Centre Point còn được kết hợp với những tiện ích như resort mang đến cảm giác độc quyền cho không gian sống của bạn. Do đó, bạn có thể tận hưởng niềm vui sướng của trái tim mình và tận hưởng từng khoảnh khắc như bạn chưa từng trải nghiệm ở bất kỳ chung cư nào khác ở Bình Tân.

Một lý do khác để đầu tư là nó được phát triển bởi Hưng Thịnh. Công ty này là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước. Đây là một chủ đầu tư cam kết hướng tới sự đổi mới khi phát triển bất động sản và bất động sản hỗn hợp.

Ngoài ra, họ cũng được biết đến với việc phát triển các cộng đồng dân cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng. Do đó, bạn có thể kỳ vọng sẽ tìm thấy chuỗi tiện ích phong phú giống như khu nghỉ dưỡng tại dự án Moonlight Centre Point, điều này sẽ làm tăng thêm giá trị của bất động sản (nếu bạn chọn đầu tư để cho thuê hoặc bán lại trong tương lai).

Dự án Moonlight Centre Point

Các điều khoản thanh toán linh hoạt có sẵn trong bất động sản Hưng Thịnh này mang lại sự thuận tiện cho các nhà đầu tư sắp trở thành. Bạn có thể lựa chọn thời hạn thanh toán phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. Do đó, bạn có thể có căn hộ của riêng mình tại Moonlight Centre Point phù hợp với túi tiền của bạn.

Với Moonlight Centre Point, chủ sở hữu căn hộ có được những gì họ cần và hơn thế nữa. Cư dân được độc quyền tiếp cận những tiện ích đô thị đơn giản, với chi phí hợp lý và đặc biệt là không quá cấm.

Để bắt đầu, dự án Moonlight Centre Point có một phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị lý tưởng cho những người yêu thích thể dục bận rộn. Thay vì trả tiền cho thành viên phòng tập thể dục ở một địa điểm xa nhà hơn, cư dân có thể chỉ cần đi xuống tầng 5.

Một phòng sinh hoạt cộng đồng, dành cho những dịp riêng tư như sinh nhật hoặc lễ kỷ niệm, có sẵn cho người dân thuê. Trẻ em cũng có thể tận hưởng thời gian vui chơi tại sân chơi một cách an toàn và chắc chắn, một phần thưởng lớn dành cho các bậc cha mẹ quan tâm đến những địa điểm công cộng mà con họ hay lui tới.

Cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, spa và thẩm mỹ viện để có những giây phút thư giãn, cùng một loạt cửa hàng bán lẻ đặc sản và điểm ăn uống bình dân tại tầng trệt của tòa nhà. Sự tiện lợi này cho phép cư dân tiết kiệm tối đa thời gian của họ trong một thành phố có nhịp độ nhanh.

Thay vì mặc quần áo, lái xe hoặc đi lại và ra ngoài làm những công việc cơ bản hoặc tận hưởng thời gian thư giãn nhanh chóng, họ chỉ cần đi xuống một vài tầng. Hiện tại, Moonlight Centre Point có các cửa hàng tiện lợi (Circle K và Family Mart), cửa hàng bánh mì, cửa hàng cà phê (Highlands Coffee).

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt và bãi đậu xe luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. Có 4 thang máy cho cư dân sử dụng. Tòa nhà cũng được bảo vệ bởi chi tiết an ninh 24/7 và có nguồn điện dự phòng khẩn cấp trong trường hợp mất điện.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here