Dự án Felicia City Bình Phước

Ngoài các sản phẩm nhà ở hiện đại theo chủ đề châu Á tại dự án Felicia City Bình Phước, bạn còn phải tận hưởng các tiện nghi giải trí lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải (chủ yếu là phong cách Tây Ban Nha) và các tiện nghi đẳng cấp thế giới. Sự đa dạng này bên trong phân khu Felicia City Bình Phước sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo của cuộc sống ở vùng nông thôn giữa xung quanh là sự hiện đại và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở miền Đông Nam Bộ.

Các tính năng giải trí hàng đầu tại khu đất nền dự án Felicia City Bình Phước tuyệt vời ở Phú Riềng này cho phép bạn trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hàng ngày trong chính ngôi nhà của mình. Lợi ích là vô tận khi bạn tận hưởng loại thiết lập này hàng ngày. Sau giờ làm việc, bạn có thể có thời gian gắn bó trong nhà riêng với gia đình hầu như mỗi ngày nếu bạn muốn. Khu nhà được bao bọc có hai cổng ra vào tạo cảnh quan với các chòi canh được thiết kế tốt (có hai tầng) và cả hai đều được canh gác 24 giờ một ngày.

Dự án Felicia City Bình Phước

Điều này không bao gồm những người bảo vệ lưu động đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu đô thị Felicia City suốt ngày đêm để đảm bảo cho mọi cư dân của một khu vực an toàn và bảo mật. Nhà câu lạc bộ của dự án là một công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp đáng để chiêm ngưỡng! Khu phức hợp nhà câu lạc bộ có hội trường đa năng, quầy bar và các phòng chức năng, không giống bất kỳ phòng chức năng nào khác. Cộng đồng Felicia City có hồ bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn, sân bóng rổ có mái che và mở, sân tennis, vọng lâu, sân tập đánh gôn, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục và rất nhiều tiện nghi giải trí khác.

Hơn nữa, dự án Felicia City Bình Phước có nguồn cung cấp nước không bị gián đoạn từ công ty tiện ích địa phương. Toàn bộ tài sản có một bức tường bao quanh cao để tăng cường an ninh. Hệ thống thoát nước ngầm được thiết kế để chứa lưu lượng nước mưa lớn nhất trong các trận bão. Với những tính năng cộng đồng đáng ngưỡng mộ này, mọi thứ và mọi cuộc sống trên thực tế đều an toàn. Đây là một khoản đầu tư mà gia đình và tài sản của bạn đều nằm trong tay tốt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here