Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl là một khu đô thị mới có các tiện nghi đa dạng nhất. Ở đây, giấc mơ được thực hiện và thực sự trở thành hiện thực. Dự án nằm ở nơi cuộc sống phát triển và là nơi hòa bình, an ninh và thiên nhiên gắn kết gia đình lại với nhau trong sự tái hiện tuyệt vời của một khu đô thị hoàn hảo.

Dự án rất gần với Bình Chánh nơi Dragon Pearl tọa lạc trong khi nó cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đến nửa giờ và chỉ cách Khu trung tâm thương mại Bình Tân 20 phút, những sự thật này đưa dự án Dragon Pearl Long An đến một nơi dễ tiếp cận hơn đến bất kỳ điểm nào qua các con đường lớn chẳng hạn như đường cao tốc Trung Lương hay Quốc Lộ 1A.

Dự án nằm ở Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An và trải dài trên 48,5 ha đất vườn cây ăn trái và kết hợp với nhiều loài cây ăn quả, đồi lăn, đầm phá, công viên khu đô thị, không gian rộng mở và thung lũng tô điểm xung quanh. Một môi trường thực sự thuận lợi để nuôi dạy gia đình! Các tiện nghi và cơ sở vật chất trong vùng đất này là tuyệt vời và hài hòa với thiên nhiên xung quanh, nơi thực sự ngoạn mục và tuyệt đẹp!

Không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta đã từng cảm thấy cần phải từ bỏ sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày và dành một số khoảnh khắc quý giá nhất ở một nơi dành riêng cho một nơi ở an toàn, lành mạnh và yên bình. Dự án Dragon Pearl Long An có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế.

Tổng diện tích trải rộng hơn hai mươi ha, nằm ở Tây Nam Bộ của Việt Nam. Khu vực này bao gồm nhiều cơ sở giáo dục, y tế và thương mại, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ với nhau. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh may mắn của địa điểm này là sự phong phú và vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh. Mỗi dịp đi chơi sẽ được kèm theo những trải nghiệm đặc biệt sẽ thu được giữa những vườn cây phong phú, những con đường đẹp và đầm phá.

Khu vực sinh hoạt mở rộng trong trái tim thiên nhiên. Tuy nhiên, các khu vực giáp ranh Đức Hòa như Bình Chánh hay Khu trung tâm thương mại Bình Tân có thể được tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Công ty Đức Hòa Đông được thành lập vào năm 2008 và đã thay đổi một phần lớn cơ sở hạ tầng của Việt Nam, thành lập nhiều dự án, trung tâm mua sắm và các tòa nhà dân cư. Với kinh nghiệm rộng lớn trong suốt nhiều thập kỷ làm việc thành thạo, Công ty Đức Hòa Đông đặt mục tiêu cung cấp các bất động sản chất lượng cao được đặt một cách chiến lược xung quanh các địa điểm đẹp nhất.

Thiết kế của Dragon Pearl Đức Hòa Long An nhắm vào các nhu cầu khác nhau của cuộc sống hàng ngày, để được đáp ứng tối đa. Bên cạnh môi trường đẹp và vị trí thuận tiện, dự án đã thực hiện nhiều cải tiến về cơ sở hạ tầng, có thể mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, có thể thực sự trải nghiệm trong cốt lõi của tự nhiên.

Ví dụ, một hồ chứa nước được đặc trưng cùng với các giếng sâu, đó là một khía cạnh quan trọng được quy cho cuộc sống hàng ngày của làng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cung cấp năng lượng hoặc kết nối, vì các đặc điểm cơ sở hạ tầng như ống dẫn để cung cấp điện và đường dây điện thoại đã được chăm sóc kỹ lưỡng.

Một số lượng lớn đất nền Dragon Pearl Long An sẽ được cung cấp với chi phí hợp lý, từ 13 đến 15  triệu mỗi mét vuông. Trong quá trình tìm kiếm một ngôi nhà phù hợp, bạn sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn thay thế với nhiều kích cỡ từ 80 – 150 mét vuông. Với chu vi bảo vệ an toàn và khu vườn lộng lẫy từ phía sau, phía trước hoặc cả hai, tất cả các nhu cầu cần thiết cho một cuộc sống tiêu chuẩn cao sẽ được đáp ứng.

Các lựa chọn liên quan đến một loại bất động sản cụ thể là linh hoạt. Các thuộc tính tiêu chuẩn như số lượng nhà để xe và phòng có thể lựa chọn sẽ cung cấp cho bất kỳ loại nhà người nào đa dạng để lựa chọn. Ví dụ, có nhiều bất động sản thực sự, có 4 hoặc 5 phòng ngủ, các phòng đặc biệt như người giúp việc, người lái xe, nhà cầu nguyện và phòng sở thích.

Tuy nhiên, khi nói đến sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể tìm thấy các phòng nghỉ bao gồm nhà hát mini tích hợp, bể sục, khu vực dành riêng cho tiệc nướng, phòng chờ hoặc khu vực hành lang – khu vực mở lớn, nhằm mục đích thực hành các hoạt động giải trí đa dạng.

Với những lô đất nền mà khách hàng mua tại Dragon Pearl, những ngôi nhà mơ ước sẽ dần được mọc lên và quy tụ thành một cộng đồng thật thụ.

Ở Đức Hòa, cư dân có rất nhiều ngày lễ địa phương, bao gồm lễ hội thu hoạch hàng năm, và sự xuất hiện của các sự kiện văn hóa hoặc thể thao có thể được nhìn thấy khá thường xuyên, điều này sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm của bạn và dễ dàng hòa nhập với người dân và khách của Dragon Pearl Long An.

Khu vực này bao gồm các khu phố, nằm trong số các địa điểm đáng yêu của thiên nhiên. Được đặt trên góc hạnh phúc này, sẽ rất vui khi được hòa nhập với các nhóm định cư và dành thời gian của bạn giữa các khu đô thị quen thuộc.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here