Diamond Tower Đất Mới

Kiến trúc hiện đại tồn tại qua nhiều thế hệ

Bạn sẽ đầu tư vào một dự án nhà ở với thiết kế chỉ tồn tại trong vài năm hoặc sau một thập kỷ? Đó không phải Diamond Tower Đất Mới. Cộng đồng dân cư được chế tác đẹp mắt này có thiết kế kiến ​​trúc hiện đại được cho là sẽ tồn tại lâu dài hơn cả đời người. Với mặt tiền tương lai của nó được thiết kế để mô phỏng bầu không khí tự nhiên của môi trường xung quanh và bảng màu tông đất của nó là nguyên bản riêng biệt và chưa từng thấy trong bất kỳ khu dân cư nào trong khu vực, thậm chí có lẽ trong toàn bộ đô thị. Những kỳ quan kiến ​​trúc này đặc biệt làm dịu tâm trạng và tạo ra một trái tim tráng lệ làm ấm áp hào quang cho mỗi cư dân của Diamond Tower, một cảm giác được thiết lập để hồi sinh tâm trí và các giác quan. Không chỉ thích hợp mà bạn đầu tư cho những thứ giúp bạn sống lâu hơn?

Các căn hộ hoàn thiện cơ bản / giá cả phải chăng

Diamond Tower Đất Mới cung cấp các căn hộ sang trọng mà bạn chắc chắn không thể cưỡng lại. Chọn từ căn 1-PN có ban công (diện tích sàn 46,68m2), Suite A có ban công (18,01m2) và Suite B có ban công (17,76m2). Tất cả những căn hộ này đều có giá cả rất phải chăng, ngay cả những gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể mua được. Hơn nữa, các thiết bị này có lớp hoàn thiện cơ bản như sàn lát gạch (khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp), nhà vệ sinh lát gạch và mặt bếp lát gạch với bồn rửa bằng thép không gỉ và các vật dụng khác có chất lượng cao nhất. Quả thực là một khoản đầu tư rất bền vững!

Diamond Tower Đất Mới

Đảm bảo giá trị căn hộ sinh lợi cao

Khu vực này của Bình Dương là một trong những khu vực đô thị hóa cao của thành phố, nó cũng có nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Diamond Tower nằm bên cạnh trung tâm Dĩ An khổng lồ, gần các Khu Thương mại Trung tâm, khu VSIP chỉ cách vài mét từ làn đường phía nam của Quốc Lộ 1, và các các điểm đến chính gần địa điểm. Đặt khoản đầu tư của bạn vào căn hộ Diamond Tower sẽ không chỉ mang lại cho bạn vị trí tốt nhất và các tiện nghi tốt nhất trong tương lai, mà còn là sự đánh giá cao nhất về căn hộ mà bạn sẽ trải nghiệm trong suốt cuộc đời mình!

Các chương trình thanh toán khác nhau

Sở hữu một lát dự án Diamond Tower Đất Mới sẽ đưa bạn đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn bao giờ hết. Nếu bạn không có khả năng mua tiền mặt giao ngay hoặc thanh toán trước, vẫn có nhiều lựa chọn hơn để bạn lựa chọn. Liên hệ với các đại lý của chúng tôi trên dự án này ngay bây giờ, và biết mọi chi tiết về các tùy chọn thanh toán khác nhau.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here