Có gì quyến rũ tại dự án biệt thự Shantira?

Không giống như các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác ở Đà Nẵng, dự án Shantira có các tiện ích giải trí riêng và các tiện ích xứng đáng để nói đến.

Bắt đầu từ lối vào của nó, đối diện với con đường chính của Đường Võ Nguyên Giáp, bạn sẽ tìm thấy một cổng vào được chăm sóc cẩn thận và có cảnh quan với nhà bảo vệ và an ninh 24/7. Toàn bộ khu biệt thự được rào chắn đầy đủ để bảo vệ thêm cho cư dân và tài sản của họ.

Ngoài ra, ngôi nhà mới của bạn có nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe cho khách, đường bê tông rộng với lề đường và máng xối, đường nhỏ có hàng cây, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước hiệu quả và các tính năng cộng đồng được quy hoạch tốt khác .

Dự án Biệt thự Shantira là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng dành cho các gia đình muốn có được một ngôi nhà chất lượng với giá cả phải chăng. Nếu bạn mong đợi giá trị, đó chắc chắn là những gì bạn sẽ tìm thấy trong dự án nhà ở này.

Bạn có thể tận hưởng một loạt các trung tâm và tiện ích được thiết kế để làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống của bạn. Với cam kết của thương hiệu về việc xây dựng hạnh phúc, họ đặt mục tiêu đạt được điều đó bằng cách kết hợp những tiện ích này cho mục đích giải trí và giải trí của bạn.

Hầu hết các dự án nhà ở giá rẻ đến trung bình không được biết là cung cấp các tiện ích và tiện ích giải trí tốt nhất. Một phần của điều này là do các gói nhà ở được giữ tương đối phải chăng, điều đó có nghĩa là chủ nhà sẽ chỉ được hưởng một loạt các tiện ích tối thiểu.

Nhưng các chủ đầu tư của khu biệt thự Shantira muốn thay đổi quan điểm của mọi người về loại hình nhà ở này. Nó đi kèm với một loạt các tiện ích cho phép bạn tận hưởng thời gian của mình tại cộng đồng, khiến bạn cảm thấy như ở nhà.


View đẹp từ phòng ngủ biệt thự shantira

Đầu tiên và quan trọng nhất, mỗi biệt thự nhà ở sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản như sơn hoàn thiện, cửa sổ khung thép và sơn hoàn thiện nội thất. Tất cả các thiết bị cơ bản như điện, hệ thống ống nước và đồ đạc đường ống đều được cài đặt sẵn, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc thuê các chuyên gia về điện hoặc hệ thống ống nước để lắp đặt chúng.

Ngay cả đồ đạc trong phòng tắm cũng đã được lắp đặt, vì vậy bạn sẽ không phải chịu thêm chi phí để trang bị phòng tắm. Như một phần thưởng, các thiết kế ngôi nhà tại dự án Shantira thực sự có tính chất đương đại, do đó, nó cũng có thể được ví như dự án nhà ở cao cấp hơn nhưng không có chi phí.

Khu biệt thự Shantira Hội An là một dự án phát triển nhà ở được quy hoạch tổng thể để đảm bảo rằng bạn có thể có một cộng đồng khiến gia đình bạn cảm thấy như ở nhà. Cũng giống như nhiều phân khu dân cư cao cấp, Shantira sẽ có cổng vào với một nhà bảo vệ. Nhà bảo vệ được quản lý bởi các nhân viên an ninh, những người chịu trách nhiệm duy trì an ninh của chủ nhà trong phân khu.

Việc ra vào của các phương tiện và cá nhân được theo dõi cẩn thận để đảm bảo rằng không có cá nhân trái phép nào xâm nhập vào trung tâm phân khu.

Ngoài cổng vào, toàn bộ phân khu cũng được bảo vệ bởi hàng rào chu vi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here