Chung cư King Crown Infinity là lựa chọn phù hợp cho những gia đình trung lưu

Chủ đầu tư đằng sau Chung cư King Crown Infinity ở Thủ Đức là Tập đoàn BCG Land. Trước khi bắt đầu phát triển bất động sản vào năm 2007, họ đã tham gia vào quản lý dự án, dịch vụ ngân hàng và sản xuất điện. Đó là một phần trong cam kết của công ty trong việc thực hiện giấc mơ Việt Nam. Do đó, họ đã xây dựng nhiều loại bất động sản khác nhau dưới dạng các khu thương mại trung tâm, khu dân cư, chung cư, khu phức hợp mua sắm và khu công nghiệp. Nhiều dự án của họ nằm ở những khu vực trọng điểm như Thủ Đức hay TP HCM. King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những dự án hàng đầu của họ.

Một trong những điều làm cho dự án King Crown Infinity trở nên khác biệt so với các chung cư khác ở TP HCM là khái niệm và triết lý độc đáo. Ý tưởng cho dự án này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật và các tác phẩm của nghệ sĩ Piet Mondrian. Mondrian là một nghệ sĩ người Hà Lan theo trường phái hiện đại. Nghệ thuật và triết lý của ông là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế và bố trí kiến ​​trúc của chung cư này. Đó là một tầm nhìn đầy tham vọng nhưng chủ sở hữu căn hộ sẽ có thể tận hưởng thành quả lao động của họ do thực tế rằng chung cư này là điển hình của cuộc sống hiện đại.

Thức dậy vào những buổi sáng đẹp trời với tầm nhìn bao quát toàn bộ phần còn lại của Thủ Đức khi bạn nhận phòng của riêng mình tại Chung cư King Crown Infinity. Mỗi phòng đều có sân hiên riêng; do đó, bạn sẽ có thể ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục và cũng có được không gian ngoài trời của riêng bạn để tận hưởng. Mỗi căn hộ trong chung cư này không chỉ có không gian rộng rãi mà còn cung cấp cách bố trí và cấu hình độc đáo để phù hợp với nhu cầu phong cách sống độc đáo của bạn.

Vào thời điểm mà không gian được đặt ở mức cao cấp, căn hộ mật độ thấp này có mọi thứ bạn cần để làm cho cuộc sống thoải mái hơn một chút. Trên thực tế, căn hộ King Crown Infinity cung cấp nhiều không gian hơn 30-40% so với căn hộ thông thường ở TP HCM. Trần cao là một đặc điểm đáng chú ý khác vì nó tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên và thông gió.

Dự án King Crown Infinity

Tại Chung cư King Crown Infinity, bạn sẽ có đến ba lựa chọn căn hộ để lựa chọn. Các căn hộ bắt đầu từ căn Studio đến căn hộ 2 phòng ngủ. Do đó, chung cư này là nơi đầu tư lý tưởng cho những ai muốn đầu tư bất động sản tại thành phố. Nó có mọi thứ bạn cần cho một ngôi nhà sang trọng cho dù bạn là một chuyên gia độc thân hay một gia đình mới bắt đầu.

Đối với các chuyên gia độc thân, có một căn hộ Studio bắt đầu với diện tích sàn 46 mét vuông. Đối với căn hộ studio tiêu chuẩn, đây là một trong những căn rộng rãi nhất mà bạn có thể tìm thấy tại căn hộ chung cư. Đối với căn hộ này, nó có một nhà vệ sinh và phòng tắm duy nhất, khu vực kết hợp để sinh hoạt, ăn uống và ngủ nghỉ và sân hiên. Trong khi đó, căn hộ 1 phòng ngủ tại Chung cư King Crown Infinity có diện tích sàn tiêu chuẩn là 93 mét vuông. Đối với loại phòng này, bạn có thể có phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Ngoài ra, có hai ban công với một ban công có thể đi vào phòng ngủ và ban công còn lại có thể đi vào từ phòng khách. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh và phòng tắm khác được sử dụng chung.

Cuối cùng, căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư King Crown Infinity là lựa chọn phù hợp cho những gia đình trung lưu. Đây là căn lớn nhất hiện có tại chung cư nhà ở này với 137m2 diện tích sàn. Phòng ngủ của chính cũng có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Trong khi đó, có ba lối vào ban công (phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai và khu vực tiếp khách) để bạn có thể tận hưởng một số không gian ngoài trời ở bất cứ đâu trong phòng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here