Chơi game songoku Tuyệt Chiêu – game Songoku độc đáo và thú vị

Songoku là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng của tác giả Akira. Nhân vật này được miêu tả trong truyện, đi từ những ngày đầu còn thơ bé cho đến khi trở thành một siêu xay Da vĩ đại, đếu có tấm lòng dũng cảm cùng với khả năng sức mạnh chiến đấu rất mạnh tương ứng với mỗi thời kì của nhân vật. Nhiều game mini online hay về nhân vật này đã xuất hiện và chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi tham gia đấy.

Đến với game Songoku Tuyệt Chiêu – Dragon Ball Perfect Hit, bạn sẽ được cùng chàng siêu Xayda mạnh mẽ này thể hiện ra những tuyệt chiêu độc đáo và rất dũng mãnh, uy lực đấy nhé. Trong game mini 1 người chơi hay này, bạn sẽ được thấy trên màn hình là Songoku đang luyện tập. Bạn cần phải bấm vào phím space một cách nhanh lẹ, khi mà một đồng hồ bấm giờ từ 0-100 sẽ chạy rất nhanh.

VÀ dựa vào con số khi bạn bấm dừng xuất hiện trên đồng hồ, mà Songoku có thể tung ra được những đòn đánh rất uy lực và hiệu quả. Nếu con số quá thấp, thì Songoku không thể tung ra tuyệt chiêu dũng mãnh được. Tốt nhất là các bạn hãy bấm được những con số từ 90 trở lên một cách ổn định qua các lượt, để Songoku có thể tung ra chiêu thức nội công Kamejoko đầy uy lực của mình đấy.

Game mini trẻ em vui này sẽ khiến các bé, vốn là những fan của bộ truyện 7 viên ngọc rồng cảm thấy rất thích thú đấy. Hãy chơi game thoả thích và giành những điểm số thật cao nhé các bạn.

=> Liên hệ Zalo 094.9922.722 hợp tác đặt quảng cáo backlink và textlink

Báo đời sống 24h (sưu tầm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here