Chơi game Phòng Thủ Cộng Sinh – game mini phòng thủ hấp dẫn nhiều người chơi

Các thể loại game phòng thủ hay là sở thích của bạn ? Bạn đã từng chơi rất nhiều trò chơi ở thể loại này rất nổi tiếng như game Kingdom Rush – Bảo Vệ Vương Quốc, hay Cursed Treasure – Kho Báu Bị Nguyền Rủa,… rất nhiều người chơi khác trên thế giới cũng như bạn, và muốn tìm cảm hứng từ những trò chơi này.

Bạn hãy thử sức ở một game mới là game Phòng Thủ Cộng Sinh – Symbiosis nhé. Một dạng game phòng thủ mới sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn nhiều so với những game xây tháp phòng thủ đấy.

Trong game này là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa những tài nguyên lạ được đưa từ hành tinh khác xuống để phá huỷ môi trường, với những mầm cây xanh ra sức tấn công lại những kẻ thù ngoài hành tinh. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ phải thiết đặt những cây xanh tại các vị trí khác nhau, sao cho chúng có thể phát triển và tấn công quân địch một cách hoàn hảo nhất.

Mỗi cây con sẽ có các trạng thái khác nhau như trạng thái phát triển, khi đó sức tấn công sẽ giảm, nhưng bù lại lực phát triển sẽ mạnh hơn để có thể tăng level của cây đó. Trạng thái tấn công, lúc này, khả năng tấn công kẻ địch của cây sẽ mạnh nhất, bù lại lực phát triển và phòng ngự sẽ giảm hẳn.

Trạng thái phòng thủ, khi đó, cây sẽ có khả năng chịu đựng cao, nhưng không thiên về 2 trạng thái kia. Bạn hãy lựa chọn một trong 3 trạng thái để có những chiến thuật chiến đấu phù hợp nhất trong trò chơi online hot này nhé.

Bạn cũng có thể liên kết sức mạnh của các cây lại với nhau, bằng cách tập trung lực tấn công vào 1 cây duy nhất đấy. Hãy lựa chọn phương án này một cách hợp lý để giành chiến thắng bạn nhé.

Chia sẻ từ Earthquake preparedness kits

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here