Chơi game Nông Trại Trên Băng – game văn phòng hay cuốn hút nhiều người chơi

Nếu bạn là một người ưa thích những game văn phòng hay, để có thể phát huy khả năng quản lý của mình, cũng như những tư duy sáng tạo độc đáo, thì hẳn bạn đã không bỏ qua những game như Nông Trại Vui Vẻ, hay Khu Vườn Trên Mây phải không nào ? Đó là những trò chơi rất độc đáo, và mang lại nhiều niềm vui cũng như sự thư giãn thú vị cho người chơi.

Hãy thử sức với game Nông Trại Trên Băng – Farm Frenzy Ice Age, bạn cũng sẽ được thể hiện khả năng tính toán và quản lý cho những sản phẩm của mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây, sản phẩm không phải là những nông phẩm được trồng trên đất, mà là những thứ thu được từ vùng địa cực băng giá, nơi những con vật như chim cánh cụt, gấu trắng bắc cực sinh sống.

Bạn sẽ phải thực hiện những công đoạn rất thú vị, như tìm cá cho các con chim cánh cụt ăn, từ đó, chúng sẽ sản xuất ra được những quả trứng vàng cho bạn thu hoạch. Từ những quả trứng đó, bạn có thể dùng những nhà máy mà mình xây dựng được để chế tạo ra các sản phẩm khác.

Sau khi có sản phẩm, bạn có thể dùng xe chở đi bán để có thêm tiền thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt những con gấu trắng bắc cực đi lạc để có thể nhốt chúng lại và đem đi bán kiếm tiền đấy. Chúng cũng mang lại thu nhập không nhỏ cho bạn đâu.

Ngoài ra bạn cũng cần phải điều động xe và lựa chọn ra những vật phẩm mà mình cần bán, chứ không nên tuỳ tiện bán đi tất cả sản phẩm của mình nhé. Hãy thể hiện một óc quản lý xuất sắc của mình trong trò chơi mini online hot này.

=> Liên hệ Zalo 094.9922.722 hợp tác đặt quảng cáo backlink và textlink

Đời sống online (t.h)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here