Chơi game Kỵ Sĩ Bóng Đêm – Tựa game lí thú và cuốn hút trong hè này

Vào thời trung cổ ở châu Âu, hiện tượng loạn lạc tràn lan khắp nơi và đã xuất hiện nhiều vị hiệp sĩ với khả năng sức mạnh thật độc đáo đứng lên bảo vệ cho dân lành cũng như tìm và tiêu diệt các thế lực đen tối. Bạn hãy thử chơi game Kỵ Sĩ Bóng Đêm – Knight Mighty Run để được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của một hiệp sĩ dũng mãnh xông pha vào hang ổ của kẻ thù và tiêu diệt chúng nhé.

Trong game hành động hot này, bạn sẽ điều khiển cho chàng hiệp sĩ di chuyển trên một đoạn đường trong bóng tối, nơi có rất nhiều những chướng ngại và thử thách cho lòng dũng cảm và khả năng của chàng hiệp sĩ. Khi chàng ta đang chạy, lần lượt sẽ là những đợt tấn công của yêu quái, kẻ thù tiến về hướng của chàng, ngoài ra những cạm bẫy trên đường đi như những hầm chông gai, những chiếc ngàm, hay các viên đạn pháo bắn tới, sẽ rất khó khăn để bạn có thể vượt qua chúng đấy.

Tuy thử thách là khó khăn, nhưng bạn cũng hãy tận dụng sự khéo léo của mình để giúp cho chàng kỵ sĩ lấy được thật nhiều vàng, càng nhiều càng tốt trên đường đi nhé. Ngoài ra, kim cương cũng là thứ xa xỉ hơn khi nếu bạn có thể lấy được chúng, thì tiền thưởng của bạn sẽ cao hơn gấp bội đấy. Sau đó bạn có thể thoả thích vào shop trong game mini hay này và mua sắm những trang thiết bị cần thiết giúp tăng cường khả năng cho chàng kỵ sĩ đấy.

Đây cũng là trò chơi được cộng đồng làm việc online cung cấp đồ bảo hộ động đất từ Earthquake Kit thích chơi, cách họ xả stress trong những ngày làm việc căng thẳng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here