Chơi game Huyền Thoại Enola – game chiến thuật độc đáo và hấp dẫn

Nhiều huyền thoại về các nhân vật kinh điển trên thế giới đã được truyền tụng và đi vào tâm trí của nhiều người trên thế giới. Có thể kể đến huyền thoại về chàng thuỷ thủ Sinbad với cuộc phiêu lưu đại dương của mình. Huyền thoại về chàng lực sĩ Hercules con của thần tối cao Zeus. Huyền thoại về Lý Tiểu Long là một ngôi sao võ thuật cũng như điện ảnh,… Những game mini online hay đã lấy nhiều nhân vật huyền thoại đó làm chủ đề cho trò chơi của mình.

Đến với game Huyền THoại Enola – Enola Prelude, bạn sẽ được gặp gỡ một nhân vật cũng rất xuất sắc với khả năng chiến đấu đã đi vào huyền thoại của mình, để có thể tìm thấy một thế giới hoàn toàn khác so với nơi mà cậu đang sống rất nhàm chán. Trước đây, Enola sống tại một vương quốc được bao bọc bởi những bức tường thành, và không hề biết đến thế giới bên ngoài là gì.

Tuy nhiên, nhờ vào sự can đảm, dũng cảm đón đầu với những thử thách mới lạ, Enola đã trốn ra ngoài được, và dựa vào cuốn hồi kí mà cha cậu để lại, Enola đã quyết định lên đường tìm kiếm quái vật đã hãm hại cha cậu, và tiêu diệt chúng.

Trong game mini phiêu lưu này, bạn sẽ giúp cho Enola tham gia vào cuộc chiến đầy khó khăn nhưng cũng rất thú vị và hấp dẫn này chứ. Hãy đi từ những cấp độ thấp trước bạn nhé. HẠ gục những con yêu quái cấp thấp, sau đó từng bước tiến đến những con quái thú đẳng cấp cao hơn và tiêu diệt chúng, bạn sẽ có nhiều niềm vui thật thú vị khi giành chiến thắng đấy.

Báo đời sống 24h (sưu tầm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here