Chơi game Hai Thằng Trộm- trò chơi cùng những nhân vật trộm ngộ nghĩnh

Theo Báo gia đình 24h, những tên trộm luôn là đối tượng bị pháp luật nhiều nơi trên thế giới trừng trị nặng nề. Tuy nhiên, đây sẽ là một đề tài khá thú vị để cho những nhà phát triển game mini online có thể đưa vào sản phẩm của mình một cách độc đáo. Nhiều game đã được xuất bản và được đông đảo người chơi đón nhận một cách nhiệt tình.

Đến với game Hai Thằng Trộm, bạn sẽ được cùng với hai tên trộm ngộ nghĩnh trong trò chơi vượt qua được những thử thách thật thú vị và hấp dẫn trong game đấy nhé.

Hai tên trộm một to một gầy đang trên đường tàu thoát và bắt gặp phải những tình huống thật độc đáo. BẠn cần phải giúp họ vượt qua được các chướng ngại đó. Chẳng hạn như tìm đường đi khi phải dọn dẹp những thùng gỗ. Dùng gậy ba toong để tấn công bảo vệ, từ đó có đường để chạy thoát. Cũng có thể bạn sẽ trú ẩn trong một toà nhà nào đó, và cũng để tiếp xúc với quan chức cấp cao. Tuy nhiên, đây cũng có thể sẽ là những nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào, vì bạn sẽ phải rất cẩn thận để làm theo hướng dẫn trong game đấy.

Nếu bạn vượt qua được những màn chơi, bạn sẽ là một tên trộm siêu hạng trong game mini trí tuệ này đấy. Game không khuyến khích bạn đi an trộm, ăn cướp đâu nhé, mà chỉ nêu lên những tình huống thú vị để người chơi có thể thư giãn thoải mái và cảm thấy thú vị thôi, nên hãy chỉ chơi game trên pc thôi nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here