Chơi Game Cuốn Theo Trọng Lực – game mini trí tuệ thú vị và độc đáo

Báo đời sống 24h cho biết trọng lực luôn là một điều rất thú vị với con người. Trái đất có trọng lực thì con người mới có thể sinh sống và sinh hoạt trên hành tinh này, cũng như nhiều sinh vật, sự vật khác trên thế giới đều có thể được “hút “ lại trên mặt đất. Khoa học đang tìm kiếm xem ngoài vũ trụ có những hành tinh cũng có sức hút như trái đất hay không ? Nhưng trước khi biết những điều ấy, bạn có thể tham gia vào game Cuốn Theo Trọng Lực – Gentle Gravity để cùng thử thách với những lực hút thú vị từ những hành tinh nhỏ trong game nhé.

Khởi đầu trò chơi mini trí tuệ hay này, bạn sẽ được bắt gặp một giao diện game khá cổ điển, và có phần hơi cũ kĩ. Tuy nhiên, đường nét phác hoạ các đối tượng trong game lại rất sắc sảo và ấn tượng. Bạn sẽ gặp một nhân vật đầy ngộ nghĩnh với chòm râu kẽm đặc biệt, và hãy giúp ông ta có thể di chuyển trên những khối hình có khả năng hút lấy rất mạnh.

Mỗi khi bạn giúp ông ta nhảy qua một vị trí khác, thì khối hình đó sẽ hút lấy nhân vật này và giữ lại ở vị trí mới. Nhưng chính vì khối hình nào cũng hút cả, nên bạn cũng gặp không ít khó khăn đấy nhé.

Ngoài ra, bạn cần phải thu thập được những đồng tiền vàng có trong mỗi màn chơi để có thể đạt được điểm số cao nhất.. Nhiều lúc các đồng tiền sẽ nằm ở những vị trí rất khó để bạn có thể thu thập. Bên cạnh đó, một số khối hình cũng có những vật nhọn nằm trên đó, mà nếu bạn di chuyển không khéo, sẽ phải bỏ mạng tại đó đấy.

Hãy cùng thưởng thức trò chơi và vượt qua những thách thức trong từng màn chơi của game hay này bạn nhé. Và bạn sẽ cảm thấy cách chơi game mới này thật thú vị và độc đáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here