Chơi game Cao Thủ Bắn Chim – game bắn súng vui nhộn được nhiều người ưa thích

Nếu bạn đã từng chơi những trò chơi hay như Bắn Vịt hay Bắn Vịt Phiên Bản Mới trên pc hay trên những dòng máy cầm tay Nintendo thì chắc hẳn bạn cảm thấy đây là những trò chơi thật thú vị phải không nào ? Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là chỉ cần bắn hạ những con chim, con vịt bay ngang qua bầu trời với tỉ lệ chính xác cao nhất.

Đến với game Cao Thủ Bắn Chim, bạn cũng sẽ được tham gia vào một trò chơi với cách chơi tương tự như vậy, khi trong vai một tay súng thợ săn rành nghề, tìm đến một khu vực có rất nhiều vịt trời bay qua để có thể thoả mãn thú săn bắn của mình. Trong game, bạn cần phải điều khiển chuột một cách khéo léo và chính xac để có thể bắn được các con vịt bay qua một cách đầy đủ nhất. Tính ổn định là rất cần thiết để bạn có thể giữ vững thành tích của mình đấy.

Trong game bắn súng hot này, bạn sẽ giành được điểm số cao hơn khi thực hiện được những cú double kill, tức là một phát đạn giết được 2 con chim, ngoài ra bạn cũng có thể khéo léo hơn và thực hiện 1 phát đạn giết được 3 con, thậm chí là 4 con khi chúng bay giao qua nhau nữa đấy. Thật thú vị phải không nào ?

Mỗi lượt sẽ có khá nhiều chim để bạn có thể bắn, và sau các lượt đó, bạn có cơ hội để nâng cấp súng cho mình để có thể bắn mạnh hơn, uy lực hơn và hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here