Chi tiết trang thiết bị vật tư dự án Picity

Picity là một khu chung cư nằm gần nhiều trường đại học và trường học danh tiếng mà đất nước này cung cấp. Chung cư mười sáu tầng được hoàn thiện với các tiện ích hạng nhất và nằm bên trong Căn hộ Picity. Cộng đồng chung cư cao cấp này có cổng cho phép bạn và gia đình sống trong một khu vực được bảo mật cao sẽ mang lại sự yên tâm.

Chung cư Picity cung cấp cho cư dân một câu lạc bộ với văn phòng hành chính, khu vực đa năng và phòng thể dục nhịp điệu. Ngoài ra còn có một phòng khách và khu vực thể dục ngoài khu vui chơi của trẻ em.

Chung cư có hồ bơi và bể lội để giải trí và sân tennis cùng với sân bóng quần. Các căn hộ có sẵn trong nhà chung cư bao gồm:

Các tính năng điển hình của dự án Picity bao gồm: đồng hồ đo điện và nước riêng lẻ, hộp thư riêng có chìa khóa, quy định cho đường dây cáp, truyền hình và internet sẵn sàng cho mỗi căn hộ, cung cấp cho cấp nước đa điểm (không bao gồm máy nước nóng) cho nước nóng và lạnh cung cấp vòi hoa sen và vòi (chỉ nhà vệ sinh và phòng tắm chính) và mỗi căn hộ cung cấp cho bạn một Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà chung cư riêng.

Gạch men được lát trong khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và khu vực tắm và khu vực ngủ. Các khu vực ngủ cung cấp tủ quần áo mô-đun cũng cung cấp cho căn hộ điều hòa không khí cửa sổ trong phòng ngủ. Nhà bếp có mô-đun dưới quầy và tủ trên cao với nhà bếp hoạt động với thông gió tự nhiên hoặc cơ học; các nhà vệ sinh được vận hành theo cách tương tự. Căn hộ Picity có phòng ngủ với tủ quần áo kiểu mô-đun, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng.

Có gạch men trong khu vực sinh hoạt, nhà bếp, nhà vệ sinh / phòng tắm và phòng ăn và ván gốm trong phòng ngủ. Nhà bếp cung cấp trên cao và dưới tủ quầy với nhà bếp và nhà vệ sinh hoạt động với thông gió tự nhiên hoặc cơ học. Trong phòng ngủ có cung cấp cho các căn hộ điều hòa không khí cửa sổ.


Hồ bơi tràn bờ tại dự án Picity

Đối với Hai phòng ngủ, nó giống như một phòng ngủ với một phòng thứ hai. Khu căn hộ hai phòng ngủ cung cấp ít nhất 71,50 mét vuông, một phòng bắt đầu từ 49,90 mét vuông không gian sống thoải mái.

Dự án Picity bao gồm sáu tòa tháp cao từ 16 đến 18 tầng của các căn hộ dân cư. Các căn hộ có kích thước từ 44 đến 88 m2 diện tích sàn. Các căn hộ mỗi block chỉ có 568 khu dân cư, mật độ rất thấp so với dự án tương tự trong khu vực.

Các căn hộ được phân loại là 1-PN và 2-PN với chiều cao từ sàn đến trần là 3 mét. Có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp; sân phơi; cung cấp cho ban công, khu vực dịch vụ và lanai hoặc các căn hộ được lựa chọn. Tường và trần nhà được hoàn thiện và sơn.

Khu vực tầng trệt dành riêng cho các khu vực đỗ xe và thương mại, tầng hai có nhiều chỗ đậu xe hơn và tầng ba được cam kết với nhiều tiện ích khác nhau và một số căn hộ dân cư.

Tại Picity, nơi hạnh phúc của bạn không chỉ là một trạng thái của tâm trí – đó là nơi mọi người trong cộng đồng triệu tập để đi chơi, vui chơi và giữ gìn sức khỏe. Từ căn hộ của bạn, đó là một chuyến đi thang máy ngắn đến sàn giải trí trên mặt đất của riêng bạn. Trung tâm của sân chơi của bạn là một hồ bơi lap với sàn tắm nắng bằng gỗ liền kề và sàn hồ bơi.

Bạn cũng có thể tự do phục hồi 10 tiện ích ngoài trời và trong nhà khác, vì vậy những khoảnh khắc đáng nhớ được sinh ra ngay lập tức – cho dù đó là một ngày trong tuần hay cuối tuần.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here