Celesta Rise mang đến cho bạn giá trị sống đẳng cấp

Celesta Rise mang đến cho bạn giá trị sống đẳng cấp trong một thiết lập được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Việt Nam-Tây Ban Nha thanh lịch. Celesta Rise được xây dựng trang nhã nằm ở trung tâm Nhà Bè.

Celesta Rise là một khu chung cư có quy mô trung bình, thể hiện kiến ​​trúc hoàn hảo của loại hình Việt Nam-Tây Ban Nha, khiến cấu trúc này nổi bật trong số tất cả các thiết lập khác của khu vực.

Celesta Rise nằm ở Nhà Bè, gần Phú Mỹ Hưng và là nơi phát triển lý tưởng cho các cặp vợ chồng đang mong muốn khởi nghiệp gia đình cũng như những người mong muốn khai thác lợi thế của cuộc sống đô thị trong một môi trường yên bình và thanh lịch, nơi tiện nghi như khu nghỉ dưỡng được đặc trưng.

Celesta Rise nằm trên diện tích mở rộng 3,32 ha và cung cấp sự xuất sắc của mọi thứ. Nó là một sáng tạo của thương hiệu nổi tiếng, Chủ đầu tư Phú Lộc. Dự án là một công trình khổng lồ bao gồm sáu chung cư cao 22 tầng, mỗi tầng gồm chín căn hộ rộng rãi. Trong mỗi tòa tháp được kết hợp các tiện nghi và tính năng tuyệt vời truyền đạt lối sống dễ dàng và sang trọng.

Ban đầu, Nhà Bè là một cộng đồng đánh cá chính của người cổ đại nằm ở khu vực phía nam của Trung tâm thành phố dọc theo bên mé phải đường Nguyễn Văn Linh, cắt qua Nguyễn Hữu Thọ. Celesta Rise được ở gần Phú Mỹ Hưng, (website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-celesta-rise-nha-be thuận tiện trên trục đường về trung tâm thành phố. Đặc biệt, Celesta Rise được bao quanh bởi rất nhiều khu vực quan trọng hàng đầu.


Vị trí khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè

Celesta Rise cung cấp chín trăm sáu mươi lăm căn hộ chung cư tiện nghi cùng nhiều chỗ đậu xe thuận tiện. Celesta Rise là một khu chung cư mật độ thấp, cung cấp các tiện nghi và tiện nghi hàng đầu bao gồm cả các điều khoản ngoài trời cũng như trong nhà.

Môi trường xung quanh của các tòa tháp được làm đẹp với cây xanh tươi tốt. Có nhiều loại căn hộ được cung cấp bởi Celesta Rise bao gồm các căn hộ hai phòng ngủ rộng rãi, các căn hộ ba phòng ngủ cũng như các căn hộ song song ba phòng ngủ.

Kích thước của các căn hộ khác nhau này từ bốn mươi chín mét vuông đến một trăm năm mươi mét vuông. Mỗi và mọi căn hộ của căn hộ được thiết kế để hoàn thiện và được xây dựng bằng vật liệu chất lượng hàng đầu. Mỗi căn hộ Celesta Rise đều trải qua một cuộc kiểm tra hoàn hảo theo mục một trăm hai của Bộ luật Xây dựng Quốc gia Việt Nam.

Các tiện nghi và tính năng khác nhau của Celesta Rise bao gồm hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em nhỏ hơn, sân chơi kích thước lớn dành cho trẻ em, hồ bơi thư giãn, sàn hồ bơi, vọng lâu, nhà câu lạc bộ đa năng, hố nướng, sân bóng rổ khổng lồ, đẹp mắt vườn cảnh quan, khu vực tắm, cửa hàng tiện lợi và quầy, cung cấp cho Camera CCTV, vòi phun nước cho trường hợp khẩn cấp, hàng rào điện trong chu vi và nhiều hơn nữa.

Ngoài các tiện nghi ngoài trời và tiện nghi, Celesta Rise còn có nhiều tiện nghi trong nhà khác nhau bao gồm các cảnh quan thông gió tự nhiên của các căn hộ dân cư, phòng khách xa hoa, khu trò chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục được trang bị tốt, phòng giải trí, phòng chức năng và nhiều hơn nữa.

Giáo dục cho những đứa con nhỏ của bạn là một vấn đề dễ dàng hơn khi cư trú tại Celesta Rise vì nó nằm rất gần các cơ sở giáo dục ngay tại khu Phú Mỹ Hưng.

Đối với những người cư ngụ trong Celesta Rise đi du lịch dường như không bao giờ là vấn đề vì nó gần với tuyến di chuyển về Long Thành trong tương lai. Do đó, nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải đi lại rất thường xuyên thì Celesta Rise sẽ cho phép giảm bớt và cung cấp dịch vụ đi lại nhanh chóng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here