Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương

Bạn mệt mỏi với một căn hộ cách xa nơi làm việc của bạn hoặc quá xa với mọi thứ bạn và gia đình cần? Kinh ngạc trước Hiệp Thành Tower Thuận An, một căn hộ chung cư 2 tòa tháp để bán ở trung tâm Bình Dương. Khu bao quanh thẳng đứng sang trọng cao tầng này, có 22 tầng (mỗi tháp) gồm các căn hộ sang trọng được phát triển như một phần của dự án phát triển cộng đồng đa dụng tại Trung tâm thành phố Thuận An do Đình Khiêm thực hiện.

Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương cũng là dự án chung cư được phát triển của công ty Đình Khiêm phục vụ hầu hết các gia đình giàu có của Thuận An, người nước ngoài, các chuyên gia trẻ và những người dùng cuối khác, những người muốn có thêm sự thuận tiện và hài lòng trong cuộc sống đô thị. Dự án tự hào với khung cảnh thiên nhiên trong lành bên cạnh những cụm tháp được xây dựng đẹp mắt bao trùm cả một khối.

Địa điểm tráng lệ này và tập hợp các kỳ quan kiến ​​trúc hiện đại của kỹ thuật làm cho các chủ sở hữu căn hộ hiện tại và tương lai của bất động sản có điều kiện sống tuyệt vời nhất ở giữa khu thương mại trung tâm tốt nhất là Thuận An.

Khu căn hộ Hiệp Thành Tower đặc biệt nằm dọc theo Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương. Thị trấn nhỏ gồm những tòa tháp chung cư rực rỡ này có một số tiện nghi giải trí đa dạng nhất được xây dựng để khiến cư dân của nó tuân thủ một thái độ thay đổi lối sống mà họ không thể làm được trong các căn hộ thông thường. Có hồ bơi hoành tráng và cổ kính ngay trung tâm 2 tòa tháp, hồ bơi phân làn, hồ bơi trẻ em, sân bóng rổ, đường chạy bộ và đi bộ, sân tennis, vườn cảnh, phòng chức năng, phòng tập thể dục, bảo vệ 24/7 cho toàn bộ tài sản và trong hành lang, và các tiện nghi sang trọng khác.

Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương

Để nâng cao cuộc sống an toàn và đảm bảo bất cứ lúc nào trong ngày, mỗi căn hộ Hiệp Thành Tower đều được trang bị hệ thống phun nước chữa cháy và dập lửa tự động, hệ thống báo cháy, tổ máy phát điện dự phòng, tầng hầm để xe, thang máy tốc độ cao cho từng tòa nhà, hệ thống phân phối nước hiệu quả (lựa chọn các căn hộ thậm chí có máy sưởi trên vòi hoa sen), camera giám sát CCTV, và nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

Dự án căn hộ Hiệp Thành Tower Thuận An Bình Dương cung cấp các Căn hộ Studio có diện tích sàn 37m2, 1 nhà vệ sinh, với các tính năng cơ bản như khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp lớn hơn, lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc nhóm vợ chồng mà không có con lớn. Các căn 1-PN có diện tích sàn từ 36 đến 59m2, chủ yếu là tầng thấp, 1 nhà vệ sinh, khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp rộng rãi thuận tiện cho các gia đình nhỏ. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hiep-thanh-tower/

Căn hộ 2-PN (73 đến 78m2) mang đến nhiều không gian thở hơn và hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển. Loại căn hộ này có 2 phòng nhà vệ sinh, với trần thả, phòng ngủ chính, phòng cho người giúp việc và tầm nhìn hoàn hảo ra đường chân trời Bình Dương. Các Căn hộ 3-PN (95m2) có bố cục rất rộng rãi, nơi các gia đình lớn hơn chắc chắn có thể tận hưởng sự riêng tư tối đa. Nó có 3 phòng nhà vệ sinh, một phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, phòng cho người giúp việc, khu vực dịch vụ và tầm nhìn đẹp nhất ra đường chân trời của Thuận An, cùng các đặc quyền khác.

Hiệp Thành Tower cũng cung cấp một trong những mức giá thấp nhất trong ngành mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và bạn có thể sở hữu một phần của thiên đường hoang sơ này trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau (cho dù bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt, tài trợ nội bộ hay qua ngân hàng tài chính).

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here