Các loại căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Đây là một dự án phát triển chung cư dân cư đặc biệt khác của CT Group, dành cho những cư dân thành thị sành điệu đang tìm kiếm phong cách, sự thoải mái và tinh tế ở trung tâm của Thành phố. Diyas Sky Tân Bình nằm trên Đường Nguyễn Đức Thuận trong khu phố sang trọng và đầy phong cách của Tân Bình, nơi mọi thứ bạn cần đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà.

Đối với những người đang làm việc hoặc muốn sống gần Khu trung tâm Tân Bình và các khu vực xung quanh, Diyas Sky chỉ cách Khu Tài chính của Thành phố, đường Cộng Hòa, Chợ, Trung tâm Y tế Tân Bình và nhiều nơi khác một quãng đi bộ ngắn. và các cơ quan ngoại giao gọi khu vực này là nhà.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Dự án chung cư hiện đại 5 tầng này có thiết kế hiện đại, tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà ngay giữa thành phố. Tại sao không sống, làm việc và vui chơi được bao quanh bởi những gì tốt nhất mà Tân Bình cung cấp – các tòa nhà thương mại, khu mua sắm, trường học và khu giải trí cũng như các tiện ích khác trong khoảng cách ngắn từ nhà?

Sảnh dự án có trần cao, ấn tượng lấy cảm hứng từ dự án chào đón bạn và du khách đến với Diyas Sky Tân Bình, với quầy lễ tân ở lối vào có bảo vệ 24/7 đảm bảo sự an tâm và thuận tiện tối đa cho bạn.

Diyas Sky Tân Bình có các Căn hộ Studio và Phòng Studio Điều hành cũng như Các Căn hộ Một và Hai Phòng ngủ, từ 36 mét vuông nhỏ gọn và ấm cúng đến 82 mét vuông rộng rãi, phù hợp với mọi yêu cầu, cho dù đó là dành cho một người chuyên nghiệp, một gia đình hay một người nước ngoài làm việc ở trung tâm của Thành phố.

Các loại căn hộ Diyas Sky Tân Bình là:

Các căn Studio tại Diyas Sky Tân Bình có diện tích sàn từ 36 mét vuông đến 46 mét vuông, với bếp nhỏ tích hợp, nhà vệ sinh và phòng tắm. Các phòng Executive Studio có ban công để tạo thêm điểm nhấn và thêm một số không gian cho chỗ ngồi ngoài trời để tận hưởng quang cảnh thành phố tuyệt vời từ ngôi nhà của bạn. Các bố cục trong studio căn hộ Diyas Sky Tân Bình giúp tối đa hóa không gian và diện tích sinh hoạt một cách đẹp mắt cho nhiều không gian để tận hưởng những tiện nghi như ngôi nhà của bạn trong thành phố. Giá của các căn hộ studio tại Diyas Sky Tân Bình dao động từ 800 triệu/căn.

Căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Căn hộ 1 Phòng ngủ: Các căn hộ 1 Phòng ngủ điển hình tại Diyas Sky Tân Bình có cách bài trí nhỏ gọn và tiện dụng cho các cặp vợ chồng hoặc chuyên nghiệp độc thân. Căn hộ 1 phòng ngủ có không gian rộng rãi 45,7 mét vuông, có khu vực tiếp khách, nhà bếp và khu vực ăn uống, nhà vệ sinh và phòng tắm với phòng ngủ riêng biệt có ban công rộng rãi cho bạn tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Giá của các căn một phòng ngủ tại Diyas Sky Tân Bình bắt đầu từ 900 triệu đồng.

Căn hộ 2 Phòng ngủ – Căn A: Căn hộ 2 Phòng ngủ rộng 72m2 tại Diyas Sky Tân Bình là một không gian sàn rộng rãi 72m2 được thiết kế hợp lý để tối đa hóa không gian sống, với tiền sảnh vào, bố cục không gian mở cho sinh hoạt và khu vực ăn uống, nhà bếp riêng biệt, nhà vệ sinh và phòng tắm chung. Phòng ngủ chính đi kèm nhà vệ sinh, phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn riêng, khiến căn hộ này trở thành ngôi nhà hoàn hảo ở Tân Bình cho một cặp vợ chồng chuyên nghiệp hoặc một gia đình nhỏ.

Căn hộ 2 Phòng ngủ – Căn B: Căn hộ ‘B’ 2 Phòng ngủ rộng 82 mét vuông tại Diyas Sky Tân Bình có không gian sàn rộng rãi cho rất nhiều phòng và đi kèm với tiện ích và phòng cho người giúp việc riêng biệt, khiến ngôi nhà này trở nên hoàn hảo cho một gia đình. Tiền sảnh dẫn vào khu vực ăn uống và sinh hoạt không gian mở, cùng với nhà bếp riêng biệt, nhà vệ sinh và phòng tắm chung. Phòng ngủ chính đi kèm nhà vệ sinh, phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn riêng, khiến căn hộ này trở thành ngôi nhà hoàn hảo ở Tân Bình cho một cặp vợ chồng chuyên nghiệp hoặc một gia đình nhỏ. Giá của các căn hộ 2 phòng ngủ tại Diyas Sky Tân Bình bắt đầu từ 2,3 tỷ đồng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here