Bữa tối của Chim cánh cụt – game giải trí cực thú vị

Cô cánh cụt tội nghiệp đã bị lạc đường trong chuyến đi Nam Cực, giờ đây, với tất cả sức lực còn lại, cô cánh cụt chỉ có thể tìm được một công việc đó là phục vụ giờ ăn tối tại một quán ăn Chim Cánh Ct, hãy giúp cô ấy hoàn thành các nhiệm vụ để có đủ tiền sớm ngày trở về với gia đình cô ấy nhé.

Nhiệm vụ của bạn là phải lần lượt giúp cô cánh cụt hoàn thành các công việc sau trong giờ ăn ti của những vị khách cánh cụt: sắp xếp chỗ ngồi khi khách đến, nhận oder của khách, phục vụ món ăn và cuối cùng là thu tiền. hoàn thành tốt công việc ở mỗi màn sẽ có một mức tiền quy định cô cánh cụt phải kiếm được, và bạn sẽ phải sử dụng tính logic để sắp xếp sao cho thật thuận tiện, tiết kiệm được nhiều nhất thời gian di chuyển từ quầy ra bàn và ngược lại để có thể lấy được mức tiền tip cao nhất.

Sau mỗi màn bạn sẽ được quyền lựa chọn để nâng cấp các đồ vật hỗ trợ, điều này tùy vào sự tính toán của bạn, càng tiết kiệm được nhiều tiền, cô cánh cụt càng có nhiều cơ hội hơn để trở về với gia đình cô ấy.

Game với thiết kế ngộ nghĩnh dễ thương, nhiệm vụ cũng không quá khói hay đòi hỏi quá nhiều kỹ năng từ người chơi, với phần hướng dẫn khá dễ hiểu bằng tiếng Anh, và được minh họa trực quan bằng hình ảnh, nhà sản xuất đã đưa đến cho chúng ta một tựa game gii trí nhẹ nhàng mà vui vẻ, thích hợp với tất cả các bạn nhân viên văn phòng hay các em nhỏ yêu thích hình ảnh chú chim cánh cụt muốn xả stress hoặc tìm kiếm một trò chơi mới để vui vẻ với bạn bè.

Nguồn: Lời hay ý đẹp

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here