Bói Tình Yêu – Game bói hay nhất cho bạn gái!

Các cô nàng mộng mơ thường vẽ nên những điều lung linh cho tình yêu của chính mình. Cũng dễ hiểu thôi, ai lại không muốn có một happy ending như truyện cổ tích, nơi mà Hoàng Tử và Công Chúa sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Vì vậy các nàng khi yêu cũng tò mò muốn biết, liệu tình yêu của mình có gặp phải sóng gió hay hai người liệu có được bên nhau tới bạc đầu răng long..

Biết được tâm lý đó, nhà phát hành game nổi tiếng GirlsgoGame, chuyên cung cấp game cho phái nữ đã viết nên một tựa game vô cùng độc đáo, Love Tester Deluxe-Bói Tình Yêu. Các thắc mắc của các nàng sẽ được giải quyết hết, không chỉ trong một lần bói mà thậm chí có tới ba hình thức bói để “chắc ăn” cho các cô nàng yếu lòng.

Các hình thức xem bói còn được dẫn dắt bởi ba nàng tiên xinh đẹp  dễ dàng làm xiêu lòng các phái nữ. Bói Phương Đông- Bói Tuổi, nhập vào ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy, hệ thống sẽ tự động tính toán mức độ phần trăm phù hợp và cho ra lời khuyên thích hợp hệt như một bà đồng chuyên nghiệp. Bói Hy Lạp- Bói Tên, nhập tên bạn và tên người ấy, rồi chờ đợi kết quả hệ thống. Và cũng tương tự các thao tác đối với Bói Phương Tây- Bói theo cung Hoàng đạo.

Theo Báo gia đình online cho biết, tuy được thiết kế dưới dạng mini game dành cho nữ, nhưng nhà phát hành cũng đã rất ưu ái khi tập trung đầu tư khai thác phần hình ảnh vừa đẹp màu sắc lại dễ thương với tone màu chủ đạo là hồng, các hiệu ứng cầu vồng, trái tim lung linh như dẫn dắt bạn bước vào thế giới tình yêu vĩnh cửu của nàng công chúa cổ tích.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here