Bí mật phía sau việc chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Chia sẻ từ Báo đời sống 24h, chi phí mua đồ chơi cho bé chưa bao giờ là một con số nhỏ. Và nếu như, bố mẹ đi theo lựa chọn thường xuyên thay thế đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội thì số tiền chi tiêu sẽ cần phải bỏ ra với tần suất dày đặc.

Vậy tại sao, nhiều gia đình vẫn thoải mái đáp ứng được nhu cầu thường xuyên thay thế đồ chơi cho con, mà túi tiền vẫn “nhàn tênh”, chẳng phải lo nghĩ nhiều về vấn đề cân đối chi tiêu?

Bí mật của việc chọn đồ chơi đình kỳ cho bé Hà Nội là gì?

Bố mẹ đã bao giờ nghe đến dịch vụ “thuê đồ chơi định kỳ cho con” chưa? Đây là một mô hình dịch vụ khá mới tại thị trường Việt Nam nhưng lại có khả năng mới tới giải pháp chi tiêu tối ưu cho những gia đình có con nhỏ.

Khi con đang trong tuổi ăn, tuổi chơi. Mẹ phải đối mặt với bao khoản chi tiêu, nào là tiền học phí trên trường, nào là bỉm, đồ ăn dặm, quần áo và đặc biệt là đồ chơi cho bé gái 3 tuổi. Chắc hẳn, chúng ta ai cũng muốn lựa chọn việc thay thế đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Bởi điều này sẽ giúp con được thoải mái vui chơi cùng rất nhiều món đồ khác nhau.

Tuy nhiên, “tiền” để mua đáp ứng như thế nào cho đủ?

Hiểu được vấn đề này của bố mẹ, Blog trẻ em đã mang tới dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Với toàn bộ đồ chơi được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã được đội ngũ chuyên gia chọn lọc kỹ lưỡng.

Lợi ích tại đây là gì?

Không chỉ mang tới cho bố mẹ một thế giới đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu đa dạng đầy màu sắc mà hơn hết chúng tôi còn giúp bố mẹ giải quyết rất nhiều vấn đề đau đầu diễn ra hằng ngày.

Chi phí

Chi phí mua đồ chơi là một trong những lý do cốt lõi hình thành nên Kenhtreem.net. Thay vì bỏ 1,000,000 đồng để mua 1 món đồ chơi mới, thì khi thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội bé có thể chơi cùng lên tới 8 món đồ chơi cao cấp khác nhau.

Hơn nữa, đồ chơi tại đây đã được chọn lọc kỹ càng từ những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Sau đó mới đưa về Việt Nam. Vì vậy, việc thuê đồ chơi cho bé Hà Nội vừa giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí đáng kể và còn giúp bố mẹ “đánh tan” nỗi lo mua hàng kém chất lượng.

Từ bỏ đồ chơi cũ

Loại bỏ không gian lưu trữ đồ chơi cũ

Đồ chơi cũ là vấn đề mà bất cứ gia đình có con nhỏ nào cũng đều phải đối mặt. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, những món đồ chơi con chán cứ lần lượt được “tấp xó” từ lớp này sang lớp khác. Theo thời gian, đồ chơi cũ lại tiếp tục lũy kế lên dần tạo nên hình ảnh trưng thùng đồ chơi không sử dụng có mặt khắp mọi nơi. 

Tuy nhiên, bố mẹ sẽ hoàn toàn có thể giải phóng được không gian lưu trữ đồ chơi cũ thông qua việc thuê đồ chơi. Bởi cứ mỗi đầu tháng, nhân viên sẽ qua lắp ráp đồ chơi mới và tháo gỡ đồ chơi cũ. Lúc này, trong nhà chỉ còn những món đồ chơi cho bé trai 3 tuổi mà còn sử dụng được.

Bé học được nhiều điều mới lạ

Bé học được nhiều điều mới lạ

Như chúng ta đã nói ở trên, đồ chơi đóng vai trò cực kỳ quan trọng với sự phát triển nhận thức của bé. Do vậy, khi đồ chơi của bé luôn được liên tục thay mới vào mỗi tháng như thế thì số lượng đồ chơi mà bé chơi cùng sẽ liên tục tăng lên.

Yeutre.org luôn ưu tiên lựa chọn những hãng đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mang tính giáo dục cao. Điển hình như Vtech. Đồ chơi giáo dục giúp bé được học tập, thông qua quá trình vui chơi bé có cơ hội được khám phá vô vàn kiến thức thú vị.

Ví dụ như: Đồ chơi nhà bếp -> Giúp bé học được tên gọi của những vật dụng trong gia đình, cách sử dụng chúng và tự mình đóng giả thành mẹ như thế nào.

Kết luận

Lựa chọn mô hình thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đang là xu hướng tiêu dùng thông minh được rất nhiều bà mẹ lựa chọn. Dịch vụ này không chỉ mang đến cho con cơ hội được tiếp xúc với đồ chơi chính hãng cho bé có chất lượng tốt, mà còn “gói gọn chi tiêu” cho mẹ vô cùng hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here