Bán đất nền dự án The New City Châu Đốc

Ngay khi bạn bước vào khách sạn, bạn sẽ được chào đón bởi một cổng cảnh quan với một nhà bảo vệ cho các mục đích an ninh rõ ràng. Để làm nổi bật những mảng xanh tươi tốt, nơi đây còn có một công viên cây xanh với vọng lâu và chòi dã ngoại để các gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn những niềm vui vô giá khi tận hưởng không gian ngoài trời.

Để khuyến khích tình bạn thân thiết giữa các cư dân và cung cấp một địa điểm cho các bữa tiệc và tụ họp, The New City Châu Đốc cũng có một câu lạc bộ cộng đồng đa năng. Đối với những đứa trẻ dường như không thể uống đủ nước, dự án này có các bể bơi riêng cho các gia đình vui chơi. Nhiều tiện ích thiết thực hơn bao gồm hệ thống nước tập trung để cư dân không bao giờ phải lo lắng về nguồn cung cấp nước và hàng rào vành đai để tăng cường an ninh.

The New City Châu Đốc

Những người thích làm vườn và nông nghiệp cũng sẽ thấy rằng The New City Châu Đốc là lý tưởng cho những người có ngón tay cái màu xanh lá cây vì vùng đất này thích hợp để làm ruộng và trồng các loại trái cây và rau quả.

Cư dân được khuyến khích đăng ký tại một câu lạc bộ thành viên dành riêng cho các gia đình, nơi họ có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, ngoài trời và thiên nhiên.

The New City Châu Đốc là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ đặc biệt là những ai đang có ý định nuôi con nhỏ. Các tiện nghi và môi trường thân thiện với gia đình là những đặc điểm cao cấp mà các chủ nhà ở tàu điện ngầm tìm kiếm, do đó làm cho bất động sản này trở thành một phần bất động sản đắc địa, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều gia đình và chủ nhà hướng ra ngoài các thành phố lớn.

Ngày nay, một khu bất động sản cao cấp không chỉ là một khu nằm ngay giữa khu trung tâm thương mại. Một bất động sản cao cấp là một bất động sản cung cấp cho các gia đình những điều cơ bản của một lối sống toàn diện, khả năng tiếp cận với các dịch vụ cơ bản, an toàn và an ninh và gần gũi với thiên nhiên. Rốt cuộc, giao thông và ô nhiễm không được coi là những đặc điểm hấp dẫn đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước.

Đây cũng là nơi lý tưởng cho những người về hưu, những người muốn sống dễ dàng và vẫn có thể tiếp cận với những tiện nghi của cuộc sống đô thị. Đối với những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà cũng có thể tăng gấp đôi như một khoản đầu tư, The New City Châu Đốc là một lựa chọn lý tưởng vì đây là một phần bất động sản chắc chắn sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Tóm lại, The New City Châu Đốc là một khoản đầu tư xứng đáng cho các gia đình hoặc người mua nhà muốn sống một cuộc sống thư thái và sang trọng, tránh xa nhịp sống hối hả của các thành phố lớn. Ở The New City Châu Đốc, sự sang trọng không phải là một ngoại lệ, nó là chuẩn mực.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here