Bạn đã sẵn sàng mua một căn shophouse Regal Pavillon chưa?

Regal Pavillon là một công trình kiến ​​trúc cổ điển nhưng có thiết kế hiện đại, cung cấp nhiều mẫu nhà khác nhau thuộc Dòng thiết kế nhà của công ty. Việc cung cấp các mẫu nhà đa dạng này sẽ giúp bạn có cơ hội lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình mình. Những ngôi nhà đi kèm với sự khéo léo tối ưu và việc sử dụng không gian đáng kể mà các công trình dân cư khác không thể đáp ứng được.

Các shophouse Regal Pavillon có cấu hình thường đi kèm với thiết kế nhà 2 tầng, một tầng và một tường lửa với diện tích sàn từ 40 đến 179 mét vuông và kích thước diện tích lô nằm trong khoảng 36 đến 150 mét vuông không gian thở dường như vô tận. Có 2-5 phòng ngủ, 1-3 phòng vệ sinh, trong khi một số căn shophouse được chọn có cung cấp chỗ để xe hơi, ban công, phòng ngủ chính, phòng cho người giúp việc, khu vực dịch vụ, bãi cỏ, hiên có mái che và sân hiên.

Tìm hiểu thêm về các mẫu nhà đang được chào bán và vị trí hiện có mới nhất của lô đất và thông tin khác mà bạn muốn biết về bất động sản Regal Pavillon bằng cách liên hệ với các chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên trang web này.

Regal Pavillon là một cộng đồng hoàn chỉnh, tự bền vững, sẵn sàng cho phong cách sống hiện đại của bạn. Nó có các tính năng tương tác và xã hội, cơ sở vật chất và tiện nghi dành riêng cho cư dân và chủ nhà, mang lại cho họ một cuộc sống thoải mái và tiện lợi. Dự án có hồ bơi, sân chơi, bóng rổ và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng xã hội, giải trí và thư giãn này có thể thúc đẩy chất lượng cuộc sống của cư dân và khiến họ cảm thấy thoải mái hơn trong một cộng đồng yên bình và sôi động.

shophouse Regal Le Pavillon

Đà Nẵng cũng là một thành phố tiến bộ có một số doanh nghiệp lớn trong cả nước bao gồm nhưng không giới hạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các công ty xe hơi bao gồm General Motors, Isuzu và Hyundai. Đây chỉ là một số manh mối cho thấy Đà Nẵng là một thành phố tiến bộ. Đầu tư vào đây, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ sống ở một nơi tuyệt vời giúp bạn có cơ hội không giới hạn, có thể là cho công việc hoặc kinh doanh.

Mua shophouse Regal Pavillon ở một thành phố trọng điểm như Đà Nẵng cũng là một quyết định khôn ngoan để thu hồi vốn đầu tư sinh lợi. Cho dù bạn đang muốn đầu tư cho một ngôi nhà mới, nhà nghỉ dưỡng, nhà cho thuê hay nhà để bán trong tương lai, bạn có thể chọn từ một trong những ngôi nhà có sẵn và nhiều lô để bán được cung cấp tại Regal Pavillon. Các gia đình, chuyên gia trẻ, công nhân nước ngoài, người nước ngoài và những người mới sinh con có thể cân nhắc mua ở đây vì nó gần với các địa điểm tham quan và các điểm du lịch, cùng những nơi khác để làm việc, học tập và kinh doanh.

Bạn đã sẵn sàng mua một căn shophouse Regal Pavillon chưa? Trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here