Bán căn hộ LDG River

Những đặc điểm sau của LDG River Thủ Đức làm cho căn hộ dân cư này trở thành sự đầu tư hoàn hảo.

Một mảnh thiên đường dành cho bạn

LDG River Thủ Đức, một trong những dự án liên doanh đang được phát triển dưới sự quản lý của LDG. Được biết đến là một phần của thị trấn nằm trên bãi biển, khu đất tư nhân gồm 5 tòa nhà này được bố trí hợp lý ở tâm điểm của quá trình cải thiện thị trấn đầu tiên và cuối cùng của tổ chức ở Thủ Đức. Nó được kỳ vọng sẽ làm nổi bật các văn phòng xa hoa cho những người cư ngụ – và cả khách của họ – và cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi tiện nghi mà bạn từng yêu cầu nhóm – trung tâm mua sắm xa hoa, bờ biển lạ thường, quán bar, quán rượu, quán ăn, và chỗ ở.

Dự án sống cho mọi cư dân

Cải tiến này đảm bảo cho cư dân của nó một lối sống đặc biệt; không có nơi nào khác có thể cung cấp một vụ tương tự. LDG hứa hẹn sẽ mang đến một không khí đô thị trong khi vẫn giữ được nét tinh hoa và tráng lệ của khu đất. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, Khu Căn hộ LDG River Thủ Đức đảm bảo cuộc sống thiên nhiên tốt nhất với hạnh phúc nhất với các căn hộ sống, an ninh và bảo vệ vô song, và các văn phòng rộng rãi để mang đến niềm vui cho những người cư trú yêu cầu nhất.

Thời gian thư giãn đã được sắp xếp và thực hiện một cách cẩn thận vì có một sàn lát gạch của khu vực làm việc dành cho công dân, trong đó có một nhóm các điểm tham quan theo phong cách dự án: nhà câu lạc bộ, sân tắm nắng, hồ bơi, văn phòng chăm sóc sức khỏe, spa, đường chạy bộ và dải phân cách phạm vi leo núi. Xem: bán căn hộ LDG River.

Căn hộ LDG River

Các tính năng và tiện nghi của tòa nhà

Khu căn hộ chung cư LDG cung cấp cho cư dân các tính năng khác nhau của tòa nhà như sảnh và sảnh tập trung; hai thang máy tải khách hoàn thiện nội thất tốc độ cao cho các Tháp A, B, C; hai thang máy vận chuyển hành khách hoàn thiện nội thất tốc độ cao cho Tháp A và C; Giám sát TV mạch kín (CCTV) cho các khu vực chung được chọn; Hệ thống an ninh liên lạc kết nối quầy lễ tân / bảo vệ đến tất cả các căn hộ; Trung tâm chỉ huy an ninh giám sát 24/24 tất cả các cơ sở của tòa nhà; Phòng thư tập trung cho từng tháp; Khu bán lẻ có mái che; và Các khu vực đậu xe.

Các tính năng phát triển sau cũng có sẵn: Dịch vụ an ninh 24 giờ với các điểm ra vào được kiểm soát; Hệ thống phát hiện nhiệt / khói và chữa cháy tự động cho tất cả các tổ máy; Bảng báo tin nhắn với một loa khẩn cấp trong khu vực đậu xe; Bể chứa trên cao và bể chứa nước ngầm để cung cấp nước dồi dào; và Máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung đã chọn.

Ngoài ra, LDG River Thủ Đức còn cung cấp các tiện ích như bể bơi phân làn dài 20 m; Phòng chờ Sunken; Phòng chờ hồ bơi có mái bằng kết cấu chịu lực; Các khu tắm ngoài trời; Hồ bơi trẻ em; Hồ bơi Aqua Gym; Bể sục có mái với cấu trúc chịu lực; Nhà ga ẩm thực; các phòng đa năng; Sân quần vợt; Sân chơi trẻ em có mái bằng kết cấu chịu lực; Spa nam nữ trong nhà; Phòng thể dục; trạm thể dục người lớn; Khu Yoga / Thái Cực Quyền; Phòng tắm / thay đồ và phòng thay đồ; Sảnh khách ngoài trời với tính năng nước; Khu leo ​​tường; Đường chạy bộ; và khu vực Housekeeping.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here