The Apus là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống Vũng Tàu

The Apus là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống Vũng Tàu. Bạn không chỉ được sống trong một căn hộ dân cư phong cách và rộng rãi tại một trong những tòa nhà hiện đại nhất trong thành phố, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một trong những câu lạc bộ giải trí và lối sống độc nhất trong cả nước. Mỗi ngày bạn sống ở The Apus | https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/ sẽ có cảm giác như bạn đang trong một kỳ nghỉ vĩnh viễn.

Tuy nhiên, lý do tại sao bạn muốn sống ở The Apus là vì bạn muốn cắt giảm thời gian đi đến văn phòng, và bạn sẽ làm được. Khi bạn sống ở căn hộ The Apus, bạn chỉ cách thị trấn Phước Hải vài phút đi bằng ô tô. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn lãng phí thời gian quý giá bị kẹt xe. Bạn sẽ có nhiều thời gian và năng lượng hơn cho công việc của mình và vẫn còn nhiều thời gian rảnh rỗi để dành cho gia đình sau khi bạn rời khỏi văn phòng.

Trước tiên, bạn có thể coi The Apus là một ngôi nhà khả thi vì chỉ cách Khu thương mại trung tâm Phước Hải vài phút nhưng rất có thể bạn sẽ ở lại vì tất cả các đặc quyền và lợi ích có được khi sống ở giữa Trung tâm thị trấn.

The Apus Phước Hải Bà Rịa Vũng Tàu

Điều đáng tiếc là hầu hết các căn hộ trong The Apus đã bị chiếm đóng, nhưng nếu bạn hành động ngay bây giờ, bạn vẫn có thể lấy một trong những căn hộ rất hạn chế đang được bán. Đừng hy vọng thẻ giá của các căn hộ The Apus sẽ ở phía dốc, nhưng mặt khác, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền của mình khi bạn sống trong khu phố cao cấp này.

Bây giờ, nếu bạn sẽ chia sẻ căn hộ với một người khác cần không gian riêng của mình thì bạn sẽ muốn các phòng ở hai phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải quyết định ai trong số bạn sẽ có được phòng ngủ Master, nơi có phòng tắm riêng.

Mặt khác, bất kể ai có phòng nào, vẫn sẽ có đủ không gian cho cả hai bạn vì có một khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng lớn và một nhà bếp lớn có thể cạnh tranh với hầu hết các ngôi nhà. Ngoài ra, có một khu phố Maid Maid cũng có thể phục vụ như phòng ngủ của khách của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào bạn có thể nghĩ đến nếu bạn không có kế hoạch để có một quản gia.

Điều tuyệt vời về các căn hộ dân cư trong khu chung cư The Apus là họ đã không tiết kiệm không gian. Bạn sẽ không cảm thấy chật chội chút nào với tất cả không gian có sẵn trong tất cả các căn hộ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here