Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai

Công ty Sông Tiên đã hào phóng cung cấp rất nhiều tiện ích trong Khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch để cho phép cư dân tận hưởng những tiện ích miễn phí trong một nơi an ninh của khu đô thị.

Clubhouse: Nằm ở vị trí trung tâm với khu đô thị dành riêng cho cư dân. Tốt cho các lễ kỷ niệm riêng tư như đám cưới, lễ kỷ niệm và sinh nhật. Cấu trúc này là một cấu trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha 2 tầng nhìn ra toàn bộ khu đô thị. Cấu trúc cũng rất giống với cấu trúc Palacio del Gobernador cũ trong thời kỳ Tây Ban Nha chiếm đóng đất nước. Các sự kiện khu đô thị cũng có thể được tổ chức tại đây nếu có thông báo trước.

Sân bóng rổ: Một nơi tuyệt vời cho tất cả những người đam mê thể thao dành thời gian rảnh rỗi để chơi, kết bạn và làm quen trong khu đô thị. Tốt nhất là bạn nên chơi ở đây trong khu vực an toàn và độc quyền của Angel Island Nhơn Trạch mà không phải đi đâu đó để đổ mồ hôi.

Angel Island Nhơn Trạch

Sân chơi dành cho trẻ em: Trẻ em là thành phần quan trọng của mỗi gia đình và Sông Tiên nhận ra sự cần thiết phải cung cấp cho trẻ em một số cách nuông chiều kiểu gia đình ngay trong khuôn viên khu đô thị. Một phần của việc chăm sóc bọn trẻ là cho chúng một không gian để tận hưởng một cách an toàn. Đó là lý do tại sao sân chơi cho trẻ em được xây dựng. Là nơi cây cối cung cấp đủ bóng mát tự nhiên và nhiệt độ mát mẻ để trẻ có thể vui chơi mà không bị người ngoài làm phiền. Những đứa trẻ của bạn ở đây có khả năng thu phục những đứa trẻ láng giềng làm bạn và khi còn nhỏ, chúng sẽ có thể học được tầm quan trọng của việc hòa đồng.

Công viên: Chủ đầu tư Sông Tiên được biết đến với việc tạo ra những công viên hoàn toàn tự nhiên tuyệt đẹp cho các gia đình tận hưởng trong phạm vi an toàn của khu đô thị. Những công viên được chăm sóc tốt này được trải thảm cỏ hoàn toàn với cây cối tạo nên bầu không khí mát mẻ cho các gia đình tận hưởng.

Khu vực lối vào / lối ra có hạn chế: Đường vào nội khu rộng hơn, Đường có ánh sáng, Hệ thống thoát nước ngầm tập trung, môi trường an ninh 24/7. Đây là một vài trong số những cơ sở được cung cấp và duy trì bởi ban quản lý Chủ đầu tư Sông Tiên để đảm bảo rằng mọi người trong khu vực lân cận bên trong đều cảm thấy an toàn và được chăm sóc chu đáo. Dòng người được giám sát tốt và các con đường bên trong rất rộng để lái xe hai chiều. Toàn bộ khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai cũng được đảm bảo với hệ thống thoát nước tập trung để đảm bảo rằng nước chảy trên bề mặt trong trận mưa lớn như trút nước được xử lý đồng thời. Ngập lụt không phải là vấn đề chung của khu đô thị này.

Nếu bạn muốn biết thêm về Angel Island Nhơn Trạch, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi có các chuyên gia túc trực 24/7 để đảm bảo rằng bạn được hỗ trợ. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi đã dạy cho nhóm của chúng tôi cách đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hứa với bạn điều đó.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here