3 đặc điểm của D-Aqua Bến Bình Đông

Một cộng đồng kiểu resort gần một bãi biển thực sự

Vị trí của dự án D-Aqua quận 8 lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng mang bạn đến gần hơn một khu nghỉ mát thực sự dù vẫn sống ngay trung tâm thành phố. Thiên đường căn hộ tráng lệ ở Quận 8 này có 2 tòa nhà thương mại, nơi đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản hằng ngày của bạn. Các tòa nhà chỉ chiếm 35% tổng diện tích đất 5,6 ha, mang lại cho bạn nhiều không gian thở hơn ngoài diện tích sàn rộng rãi của căn hộ của bạn.

Được đặc trưng bởi chung cư cao cấp được phân hạng A với dự án này. D-Aqua Bến Bình Đông có các tiện nghi trên sân thượng, trong khi các thung lũng được thể hiện bằng địa hình bằng phẳng, nơi bạn có thể đi dạo dọc theo khu rừng cây ăn quả, các khu vườn theo chủ đề, ao tự nhiên và một vọng lâu đầy phong cách . Cộng đồng được quy hoạch tổng thể sẽ kích thích không chỉ cư dân của nó mà còn cả ong và bướm trong những khu vườn xinh đẹp.

Tiện nghi và trang thiết bị đẳng cấp

D-Aqua, không giống như các khu dân cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng khác, được bao quanh bởi nước, nơi thiên nhiên thực sự vận hành tốt. Dự án cũng được trang bị các tiện ích giải trí đầy cảm hứng sẽ mang đến phong cách sống thay đổi cho cư dân đa dạng. Chúng bao gồm hồ bơi và hồ bơi trẻ em, sàn hồ bơi, sảnh hồ bơi, lều, sảnh đa năng, rừng cây ăn quả, vườn cảnh, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, nhà câu lạc bộ, đường chạy bộ, sân bóng rổ, đường đi xe đạp, vườn trên cao, vườn theo chủ đề, khu thương mại , giếng trời cảnh quan, khoảng cách rộng rãi giữa các tòa nhà (cách nhau 20 mét), hành lang tải một lần, sảnh lớn, an ninh 24/7, máy phát điện dự phòng, hệ thống thoát nước ngầm, và nhiều hơn thế nữa. Vâng, nếu bạn đầu tư vào căn hộ chung cư D-Aqua Bến Bình Đông quận 8, thiên nhiên thực sự là người thân cận nhất của bạn.

du-an-can-ho-d-aqua-quan-8
D-Aqua Bến Bình Đông

Tùy chọn tuyệt vời cho thuê

Trong khi bạn ở tại ngôi nhà cố định của mình cho dù ở trung tâm Quận 8 có một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại D-Aqua là một cơ hội tốt để có một kỳ nghỉ mà không cần phải đặt trước và đôi khi dự án quá đông đúc ở thành phố. Có thiên đường sẵn sàng của riêng bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. Hoặc, bạn có thể muốn căn hộ của mình cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu khác ở thiên đường nhỏ bé này thuê lại. Có, cộng đồng căn hộ ở quận 8 là một liên doanh xứng đáng để có thu nhập hàng tháng ổn định bằng cách cho thuê căn hộ của bạn.

Bằng cách này, ban quản lý sẽ chịu trách nhiệm tất cả việc bảo trì và quảng cáo của căn hộ bạn liên quan đến việc cho thuê chỉ với một khoản phí tối thiểu trong khi bạn chờ đợi trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình để có được thu nhập hàng tháng hoặc hàng quý từ việc hợp tác. Tất cả những điều này trong khi bạn vẫn phải trả khấu hao hàng tháng cho căn hộ của mình. Để biết thêm chi tiết về thu nhập cho thuê căn hộ D-Aqua Bến Bình Đông, hãy liên hệ với các đại lý bất động sản của chúng tôi trên website https://daqua.net/.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here